Các dòng sản phẩm chính của giấy in nhiệt Sahara

1. Giấy in nhiệt - dạng in bill thường

2. Bill có in thông tin Đơn vị cung cấp dịch vụ: 

_ Bill điện, nước, cước phí...

_ Biên lai ATM

 

Các loại sản phẩm Giấy in nhiệt bán chạy nhất của SAHARA

_ Có 5 loại sản phẩm chính.

  1. Giấy In Nhiệt SAHARA K57*38 ( Khổ ngang giấy 5,7cm và đường kính 3,8cm) Thường dùng cho máy Pos: Rút tiền nhanh trong Ngân hàng, Bill cho xe Taxi, Bill điện lực, in card điện thoại và dùng cho máy in bluetooth….
  2. Giấy In Nhiệt SAHARA K80*45 ( bề ngang giấy 8cm và đường kính 4,5cm)Phổ biến nhất trong khoảng 10 năm gần đây. Được dùng chủ yếu cho máy tính tiền trong Siêu thị, Nhà sách, Quán café, nhà hàng…..
  3. Giấy In Nhiệt SAHARA K80*60 và K80*65 ( bề ngang giấy 8cm và đường kính 6cm và 6,5cm)Đang là xu hướng lựa chọn tốt hơn vì tiết kiệm thời gian thay cuộn so với K80*45.
  4. Giấy In Nhiệt SAHARA K57*80 và K80*80 ( bề ngang giấy 5,7cm hoặc 8cm và đường kính 8cm) Dùng in nhật ký ATM trong hệ thống Ngân hàng hoặc những máy có lực kéo giấy tốt như những dòng máy epson, Bixolon, xprinter……
  5. Giấy In Nhiệt SAHARA Hóa đơn ATM ( dòng chuyên dụng dành cho ngân hàng )Lắp trong các trụ ATM, phục vụ cho việc in Hóa đơn cho Khách hàng. Đối với loại này chúng tôi có in logo ngân hàng & những thông tin cần thiết trên cuộn giấy theo yêu cầu của đối tác.

Ngoài những loại phổ thông ra , Giấy In Nhiệt SAHARA còn cung ứng những khổ giấy theo yêu cầu của từng khách hàng.

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận